Tại sao bạn cần phải làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh ?

JUNHOME hay còn gọi là hệ thống nhà thông minh, được hiểu đơn giản như là một ngôi nhà được trang bị một số thiết bị tự động hóa các nhiệm vụ thường được xử lý bởi con người, chủ nhân ngồi nhà vận hành chúng bằng khẩu lệnh hoặc bằng trí tuệ nhân tạo.

Trong bài viết này, Linh Kiện Store sẽ cho bạn biết lý do vì sao bạn có thể muốn xem xét việc biến ngôi nhà của chính bạn trở thành một hệ thống nhà thông minh. Điều này có khả năng làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng và mang tính giải trí cao hơn.

Tại sao bạn cần phải làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh ?

Hiệu quả

Với một nút chạm hoặc ứng dụng điện thoại di động, bạn có thể điều khiển nhiều tiện ích hoặc hệ thống. Với sự trợ giúp của thiết bị thông minh, bạn sẽ có thể vận hành máy nóng lạnh, điều hòa làm mát cũng như bật và tắt đèn chỉ bằng một chạm hoặc điều khiển từ xa bằng điện thoại smartphone từ bất cứ nơi nào. Đây không chỉ là một phương pháp hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm điện.

 

smarthome - nhà thông minh

 

Tiện nghi

Nhà thông minh làm cho cuộc sống của bạn thoải mái; bạn không phải di chuyển khắp nhà để thực hiện các chức năng khác nhau. Với các thiết bị thông minh, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động gia đình thông qua các ứng dụng trong khi ngồi thoải mái trên ghế sofa hoặc trên giường.

 

smarthome - nhà thông minh

 

Yên tâm

Hệ thống nhà thông minh ra đời  với mục đích chính là để mang lại sự tiện nghi và an tâm; bạn có thể sử dụng thiết bị thông minh để kiểm tra cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống đèn trong nhà v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem cửa nhà để xe của mình đã được đóng đúng cách hay chưa thông qua một ứng dụng được cài vào smartphone. Bạn không phải lo lắng về việc đi ra ngoài và không nhớ rằng bản thân đã chốt cửa hoặc tắt các thiết bị điện trong nhà chưa.

 

smarthome - nhà thông minh

 

Tùy biến

Junhome – Nhà thông minh cũng cho phép bạn vận hành các thiết bị điện theo cách mà bạn muốn. Bạn có thể tạo hoạt cảnh, thiết lập kịch bản, điều chỉnh độ sáng của ánh sáng trong nhà cũng như ngoài trời tùy theo thói quen sinh hoạt của bạn và gia đình. Hơn nữa bạn cũng có thể đặt thời gian cho các thiết bị sẽ được thực hiện hoặc kết nối chúng lại thành một nhóm để bật/tắt cùng lúc.

 

smarthome - nhà thông minh

 

Ngoài những lợi ích này, còn có một số lý do cần thiết khiến bạn cần phải biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà thông minh :

Bảo vệ

Trộm cắp và các tội ác nhỏ khác hiện đang rất phổ biến ở trong thời đại này, mọi người đều muốn làm cho mái ấm của họ được an toàn. Hệ thống smarthome sẽ cho phép bạn làm cho ngôi nhà trở nên an toàn bằng cách cho phép bạn giám sát an ninh rất dễ dàng thông qua điện thoại thông minh của bạn.

 

smarthome - nhà thông minh

 

Tiết kiệm chi phí

Thế giới đang trở nên đắt đỏ từng ngày, mọi người rất quan tâm đến các hóa đơn tiện ích của họ và có lẽ bạn cũng không ngoại lệ. Nhà thông minh đảm bảo bạn tiết kiệm điện và giảm hóa đơn tiền điện – nước. Thông thường người ta quan sát thấy đèn vẫn sáng do sự lười biếng khi đứng lên và tắt chúng đi. Một ngôi nhà thông minh sẽ cho phép bạn tắt đèn và các vật dụng điện tử khác ngay cả khi bạn đang ở trên giường và đi ngủ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng tiền mặt khổng lồ.

 

smarthome - nhà thông minh

 

Báo động cứu người

Hỏa hoạn và trộm cắp chỉ là những thứ có thể hủy hoại ngôi nhà của bạn hoặc phá hoại cuộc sống của bạn và gia đình. Thiết bị nhà thông minh có thể giúp bạn biết về những hiểm họa như vậy thông qua các báo động và thông báo có thể đủ để cứu mạng bạn.

 

smarthome - nhà thông minh

 

Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp chỉ số IQ cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với một trong những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline hoặc để lại câu hỏi với vấn đề mà bạn quan tâm dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *